Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Tình Cảm 30 Ngày Làm Cha HD Online.

30 Ngày Làm Cha

Thể loại

Tình Cảm

Đạo diễn

Nguyễn Dương

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2010

Kể về câu chuyện thư sinh Bách phải làm cha 30 ngày bất đắc dĩ của một cô bé tên Su, 7 tuổi, lém lỉnh. Trọng trách làm cha khiến cho anh thật sự khủng hoảng. Nhưng rồi với tình yêu thương, biết lắng nghe, Bách đã vượt qua chông gai để làm người cha tốt. 30 ngày làm cha ngắn ngủi đã gắn kết tình cảm của Bách và Thu, mẹ bé Su và họ trở thành một gia đình thực sự.
Bách bị Thu lừa Su là con ruột của anh nên buộc Bách về chung sống với hai mẹ con cô. Khi biết Su không phải là con ruột của mình, Bách tức giận vì bị lừa dối, anh bỏ về nhà mình. Đức là cha ruột của Su về nước thành lập công ty. Thu nhìn thấy sự sang trọng của Đức, Thu tìm cách lưu kéo Đức về sống với mình. Thế nhưng, sự thiếu vắng của Bách khiến cho Thu và bé Su cảm thấy nhớ. Thu ngày càng nhận ra con người của Đức chỉ biết đến tiền tài và sự nghiệp, thờ ơ với gia đình. Thu bắt đầu nhớ Bách, bé Su cũng vậy.
Bách cũng không khác gì họ, anh nhận ra sự trống trải khi không có Thu và bé Su. Thu bị sốt phải nằm bệnh viện, Su gọi điện cho Bách. Bách vội vã tìm đến, tình yêu được chắp cánh trở lại. Họ tìm lại được nhau vì nhận ra, cả hai cùng có một khao khát gia đình yêu thương, đầm ấm, biết quan tâm và chăm sóc nhau.