Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Tình Cảm Báu Vật Ngày Xuân HD Online.

Báu Vật Ngày Xuân

Thể loại

Tình Cảm

Đạo diễn

Vương Quang

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2014

Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Phát. Ông góa vợ và có bốn cô con gái tên: Xuân, Hạ, Thu và Đông. Ông rất yêu quí bốn cô con gái của mình nhưng do cuộc sống bận rộn nên các con ít về thăm ông.
Mỗi người có cuộc sống và hoàn cảnh riêng. Xuân có chồng làm giám đốc là Lâm và ba người con: Long (20 tuổi), Linh (18 tuổi), Lân (12 tuổi). Tuy bề ngoài giàu có hạnh phúc nhưng thực chất kinh tế gia đình đang xuống dốc trầm trọng. Hạ đã hơn bốn mươi tuổi nhưng vẫn còn độc thân, cô ở cùng cha và bị thế giới ảo trên mạng internet cuốn hút. Thu đã li dị chồng và có một con trai 10 tuổi tên Tâm. Hiện cô đang quen với bạn trai nhưng không chịu kết hôn. Đông đang là sinh viên đại học ... Bốn người phụ nữ đại diện cho bốn tầng lớp và độ tuổi khác nhau.
Khi ông Phát đột ngột tuyên bố tết năm nay ông sẽ cho các con báu vật thì cuộc sống của tất cả các con ông đều bị đảo lộn. Mọi người trong nhà nghi kị lẫn nhau vì vật chất và cùng nhau kéo về nhà ông Phát. Nhiều chuyện bi hài dở khóc dở cười xảy ra khi báu vật đột nhiên bị mất, những mối hiềm nghi, những cuộc chiến ngầm diễn ra liên tục ... cho đến khi vỡ lẽ ra... báu vật lớn nhất trên đời chính là tình cảm gia đình thiêng liêng.