Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Tình Cảm Con Đường Hạnh Phúc HD Online.

Con Đường Hạnh Phúc

Thể loại

Tình Cảm

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2008

Trang, sinh viên năm cuối trường đại học Kinh tế, là con của một gia đình cán bộ cao cấp, giàu sang, hạnh phúc. Nhưng khi ông Quang, người yêu cũ của mẹ Trang trở về thì gia đình cô gặp sóng gió liên tiếp. Trước những lời dèm pha của cô em gái là bà Hằng, ba của Trang đã lên cơn đột ngụy qua đời. Từ đó Trang hận mẹ, quyết định dọn ra ngoài ở. Cô muốn tự mình lập nghiệp nên từ chối tất cả sự giúp đõ của mẹ.
Cho tới khi biết bà Liên bị bệnh ung thư phổi, Trang nén giận, quay về chăm sóc bà trong những ngày cuối đời. Được sự giúp đỡ của ông Quang, bà Liên đã lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Trang. Nhưng bà Hằng đã dùng mọi thủ đoạn đánh tráo và cướp hết tài sản đó của Trang....
Với sự giúp đỡ của bạn bè, đặc biệt là Cường, Trang tự phát triển công ty của mình thành một công ty lớn mạnh. Cùng lúc này, ông Quang về nước và biết được sự gian lận trong việc làm giả bản di chúc bà Liên. Ông Quang giúp Trang lấy lại những gì thuộc về mình. Trang cảm động trước tình cảm chân thành của ông Quang dành cho bà Liên, cuối cùng cô chấp nhận gọi ông Quang là ba.
Thu xếp xong mọi việc, Trang quyết định ra nước ngoài du học 2 năm. Cường ủng hộ quyết định của Trang và hứa đợi Trang trở về.