Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Hình Sự - Hành Động  Dollars Trắng HD Online.

Dollars Trắng

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2015

Bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết của nhà báo – nhà văn Trần Tử Văn, gồm 15 tập (mỗi tập 60 phút), nội dung xoay quanh chiến dịch triệt phá đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia. Vẫn là những cuộc truy lùng, săn đuổi, sự đối đầu giữa băng nhóm mafia và cảnh sát hình sự. Trước Dollar Trắng, Đài truyền hình VN đã có hẳn một loạt phim hình sự dài hơi mang tên Cảnh Sát Hình Sự nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn bởi vẫn còn nhiều hạn chế ở nội dung và cách thể hiện, đặc biệt ở những pha hành động. Sự xuất hiện của Dollar Trắng đã làm thay đổi cách nhìn của khán giả về phim hành động của Việt Nam.
Truyện phim xoay quanh hoạt động của một tổ công an hình sự thực hiện Chuyên án J96, có nhiệm vụ phá tan một băng đảng mafia xuyên quốc gia chuyên buôn bán ma túy, giết người và rửa tiền. Từ vụ bắt giam một phụ nữ vận chuyển ma túy, cuộc chiến chống lại những kẻ gieo rắc cái chết trắng bắt đầu mở ra. Cuộc chiến trải rộng từ VN đến tận Thái Lan khi Interpol VN và Thái Lan cùng bắt tay nhau vào cuộc, quyết chống lại sự bành trướng của các thế lực đen tối đang gieo rắc cái chết trắng vào giới trẻ.
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, những cuộc rượt đuổi ngoạn mục, những cú ra đòn đẹp mắt… chính là những yếu tố quan trọng khiến Dollar Trắng lôi cuốn khán giả. Những màn biểu diễn đầy ấn tượng được chính dàn diễn viên (diễn viên Lý Hùng, diễn viên Võ Thành Tâm, người mẫu Ngọc Thúy, quán quân wushu Thụy Điển Nguyễn Văn Long, ca sĩ Nguyên Vũ…) và nhóm cascadeur Quốc Thịnh đảm nhiệm, cộng thêm yếu tố hạn chế tối đa các kỹ xảo khiến bộ phim tạo được cảm giác chân thực, không gây phản cảm cho người xem.