Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Tình Cảm Hoàng Hôn Dịu Dàng HD Online.

Hoàng Hôn Dịu Dàng

Thể loại

Tình Cảm

Đạo diễn

Đinh Đức Liêm

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2015

Sau nhiều năm đi làm ăn nơi phố thị, ông Ba Lâm trở về quê tìm lại người bạn gái thuở học trò. Bà Diệu, người yêu thuở xưa của ông giờ là bà ngoại, ba đứa con của bà đã trưởng thành. Họ phản đối kịch liệt chuyện mẹ đi bước nữa. Con gái của ông, Kiều Nga cũng không để ông yên. Cô sợ ông bị gạt, nên theo canh chừng ba từng bước.
Bảy Tòng và Tám Luông là bạn học cũ của hai người. Họ tìm mọi cách giúp đỡ để Ba Lâm và bà Diệu có thể vượt qua được rào cản của những đứa con, đến được với nhau
Bảy Vịt là một nông dân thuần gốc. Ông chăn vịt chạy đồng, theo đuổi bà Diệu. Nhưng bà Diệu quá sợ hãi vì ông cũng là một bợm nhậu như người chồng đã chết của bà. Ông tức giận vì bà Diệu không chấp nhận ông, nên rêu rao bêu xấu bà. Cuối cùng, khi tỉnh táo, ông lại ngã lòng trước bà Hai, sui gia của bà Diệu. Nhưng đáng tiếc, bà Hai vì sợ miệng đời mà từ chối ông, khiến ông chết trong tuyệt vọng.
Sau bao khó khăn để chinh phục những đứa con, khi tưởng như đã có thể về một nhà, ông Lâm và bà Diệu lại gặp phải sự quấy rối của vợ cũ Ba Lâm. Nhưng lần này, chính những đứa con đã đưa hai người về với nhau trong tình yêu thương gia đình.