Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Tình Cảm Hài Hước Những Ngọn Nến Lung Linh HD Online.

Những Ngọn Nến Lung Linh

Thể loại

Tình Cảm, Hài Hước

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2017

Phim kể về gia đình bà Tám Tây với ba thế hệ cùng chung sống. Vốn là người hướng ngoại, theo lối sống hiện đại, bà Tám không thể nào hòa hợp với Linh - cô con dâu hướng nội, kiểu mẫu và nhiều lý lẽ. Sự mâu thuẫn ấy khiến gia đình luôn phải đối mặt với những trận chiến gay go giữa mẹ chồng – nàng dâu. Mỗi lần chiến tranh gia đình nổ ra, ngoài việc đối phó với mẹ chồng, Linh còn khổ sở với cô em chồng qua lứa lỡ thì, tính tình vui buồn thất thường là Út Đẹp. Những lúc đó, Huy - chồng Linh kẹt giữa hai phe, lúc phải hạ mình chiều lòng vợ, khi phải an ủi, xoa dịu mẹ và em gái.
Không những vậy, bà Tám Tây còn phải lòng ông Vinh - một tay anh chị trong giới giang hồ đang tìm sự ẩn nấp an toàn với vỏ bọc người hàng xóm nhã nhặn và vô cùng ga- lăng.
Những gút mắc của người lớn vô tình tạo ra khoảng cách với thế hệ trẻ. Linh khắt khe với Xuân và Giang - hai đứa con đang độ tuổi dậy thì với tâm sinh lý nhiều biến đổi. Đặc biệt, Xuân là cô bé ưng bướng, sống nhiều trong ảo tưởng và đam mê thần tượng thái quá. Cũng chính vì vậy mà cô bé bị dụ dỗ, lừa gạt, suýt rơi vào tay bọn buôn người xảo trá, mà kẻ đứng đầu chính là ông Vinh. May mắn, nhờ sự can thiệp kịp thời của công an, sự thức tỉnh đúng lúc của ông Vinh, Xuân được trở về với gia đình trong niềm vui sướng xen lẫn ân hận của cha mẹ và bà nội.