Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Hình Sự - Hành Động  Thề Không Gục Ngã HD Online.

Thề Không Gục Ngã

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2015

Bộ phim Thề Không Gục Ngã là những câu chuyện xoay quanh sinh hoạt của cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại TPHCM. Những con người chân chất làm ăn, đoàn kết gắn bó kiếm sống; nhưng bên cạnh đó cũng có những kẻ xấu, lợi dụng tính cộng đồng này để làm sai pháp luật.

Phim cũng nói lên tình đoàn kết gắn bó mật thiết nương tựa lẫn nhau giữa người Hoa - Việt trong cuộc sống, trong đấu tranh với kẻ xấu, cái ác và sự trừng phạt của luật pháp cho những ai vi phạm. Nội dung phim là câu chuyện kể về một gia đình người Hoa, nhiều đời sinh sống tại Việt Nam. 

 

Lý Bỉnh Khôn (diễn viên - DV Huỳnh Thụ Đường), quê Hồng Kông sau đó cùng gia đình đến sinh sống tại Sài Gòn trước năm 1975, làm nghề bán thuốc Bắc và mở võ đường. Lý Bỉnh Long (DV Bình Minh) - con trai Lý Bỉnh Khôn, thông minh, đẹp trai, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát nhưng sống sung sướng bao bọc nên có phần tự phụ và háo thắng. Đệ tử chân truyền tâm đắc của ông Lý Bỉnh Khôn còn có Lương Hổ (DV Thiên Bảo). Hai anh em rất quý mến nhau, thường dẫn dắt đội Lân đi tham gia giao hữu và gây tiếng vang trong cộng đồng.

Minh Tuyết (DV Bích Trâm) là con gái nuôi của chú Khôn (DV Lê Bình), có hoàn cảnh gia đình thương tâm. Minh Tuyết vốn là con út của một tỷ phú Hồng Kông đã bị sát hại, được gia đình gởi sang Việt Nam từ nhỏ. Minh Tuyết mang theo một bí mật mà giới xã hội đen Hồng Kông ngày đêm truy lùng. 

Trong một lần tình cờ, Long quen biết với An Hào (DV Lý Hùng), Lệ Quyên (DV Thái Tú Anh) và nhóm bạn không tốt nên sa vào con đường tù tội. Long tham gia đua xe và gây tai nạn làm chết người, bị tuyên án 5 năm tù giam. Vốn kỳ vọng vào đứa con trai duy nhất - ông Lý Bỉnh Khôn hụt hẫng, ông quyết định giao chức Chưởng môn Tinh Anh Đường cho Lương Hổ, ông Thân quản lý công việc ở cơ sở thuốc Đông y và hoạt động từ thiện.

Ở trong tù, Long vừa hối hận vừa cảm thấy bị tổn thương khi bị cha từ mặt. Long không biết rằng, ông Khôn đã phải nhịn đắng nuốt cay để giấu một bí mật có liên quan đến em gái nuôi của Long - Minh Tuyết..