Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Hành Động  Tình Cảm Võ Đường Trúc Lâm HD Online.

Võ Đường Trúc Lâm

Thể loại

Hành Động , Tình Cảm

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2008

 Bộ phim xoay quanh những chuyện xảy ra trong một mùa hè của một nhóm thiếu niên ở độ tuổi 12 -15. 

Quang Béo và Quang Gầy là hai anh em sinh đôi, đồng thời cũng là hai kẻ ngỗ nghịch chuyên bắt nạt bạn bè và gây rối trường lớp.
Ngược lại, nhóm của Minh bác học gồm Minh bác học, Huy cận, Ngọc, Chi và Hồng hầu hết là những học sinh ngoan ngoãn, hiền lành, học khá… nhưng lại thường xuyên bị nhóm Quang Béo ức hiếp. Vì vậy, cả nhóm quyết định đăng ký vào võ đường Trúc Lâm, học võ để bảo vệ nhau.
Huấn luyện viên của võ đường là một chàng trai 30 tuổi tên Trần Lâm. Lâm sống độc thân trong một căn phòng ở dãy nhà trọ tập thể. Cũng tại dãy nhà trọ này, anh đã gặp Huyền, một cô gái xinh đẹp và luôn ngưỡng mộ anh bởi niềm đam mê nghề nghiệp, sự cố gắng nỗ lực  trong cuộc sống, và lòng nhiệt tình với mọi người của Lâm.
Sau một thời gian tập luyện, nhóm của Minh bác học đã đủ tự tin và sức mạnh chiến thắng nhóm của Quang Béo và những băng nhóm vỉa hè khác. Trước những tệ nạn cướp giật liên tục xảy ra trên địa bàn do nhóm Hảo lắc, Hải lửa và một số băng nhóm khác gây ra, cả hai nhóm dần trở thành những người bạn tốt của nhau để cùng nhau theo dõi, đối phó, ngăn chặn bọn xấu hoành hành trong các khu dân cư.