Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ Chuyến Xe Âm Nhạc HD Online.

Chuyến Xe Âm Nhạc

Diễn viên

Tùng Leo

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

01:00:00

Năm phát hành

2017

Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM thực hiện.

Trải qua vòng phòng vé, cuộc chơi đã tìm ra 17 đội là đại diện sáng giá nhất cho các đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Hiện các đội đang tranh tài ở vòng khởi hành để tìm ra 12 đội chơi xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng sáng tạo.

Có 4 bảng thi, mỗi bảng gồm 4 đội chơi. Ở mỗi tập của "Chuyến tài âm nhạc", khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến cuộc tranh tài của 1 bảng thi. Trong đó, mỗi đội sẽ bốc thăm 2 chủ đề trong 9 chủ đề Ban tổ chức đưa ra và dàn dựng các tiết mục dựa trên chủ đề đó, sao cho thể hiện được sức sống sinh viên, tinh thần sáng tạo đồng thời giới thiệu được về đội mình hoặc trường mình. Chủ đề thi rất đa dạng, như: Chuyện xưa ngoại kể; Nơi đầu sóng; Kính lúp sinh viên; Nhà là nơi; Mái trường kỉ niệm; Mùa phượng cháy; Khát vọng xanh; Tiếng quê hương; Phố trẻ...

Các tiết mục dự thi sẽ do bộ 3 Ban giám khảo của chương trình - gồm: ca sĩ Đoan Trang - MC Tùng Leo - đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân - và khán giả tại trường quay đánh giá. 50% số điểm sẽ do người xem quyết định, theo đó, khán giả có thể giơ lên tín hiệu đèn xanh để ủng hộ cho tiết mục mà họ yêu thích. Tín hiệu đèn xanh này sẽ được quy đổi thành điểm và cộng vào phần dự thi của tất cả các đội. Dĩ nhiên, 50% số điểm còn lại sẽ được chấm bởi Ban giám khảo. Trong 1 bảng dự thi, 2 đội có tổng điểm sau 2 phần dự thi cao nhất và nhì sẽ bước tiếp vào vòng sáng tạo của "Chuyến xe âm nhạc".

Ngoài phần tranh tài của các thí sinh, khán giả còn có cơ hội được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn từ các nghệ sĩ khách mời, như: Sỹ Luân, Minh Trang Ly Ly, DJ Wang Trần, Triệu Lộc, 1 Dee ft F – nhóm múa Bạch Dương, Tùng Lâm, Trần Hòa, Khánh Ngọc...

"Chuyến xe âm nhạc" hiện là sân chơi duy nhất dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội giao lưu, kết bạn, học hỏi lẫn nhau mà còn có cơ hội nhận những giải thưởng có giá trị cao của chương trình, với tổng mức giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng.