Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show Chương Trình Thực Tế Điệp Vụ Đối Đầu HD Online.

Điệp Vụ Đối Đầu

Diễn viên

Liêu Hà Trinh

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

01:00:00

Năm phát hành

2017

Gameshow thử thách tài suy luận, phán đoán và diễn xuất của các diễn viên lần đầu tiên trình làng trên sóng HTV7 với tên gọi "Điệp vụ đối đầu".

"Điệp vụ đối đầu" là gameshow bao gồm nhiều tập riêng biệt. Mỗi tập, chương trình sẽ đưa ra một vụ án hóc búa (có thể là một vụ đánh cắp, một vụ ngoại tình, một vụ trả thù, hoặc cũng có thể là một vụ án giết người)... Toàn bộ vụ án sẽ được thể hiện trên sân khấu bằng một vở kịch trinh thám, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ,tài năng. Một vụ án sẽ bao gồm 3 phần: Hiện trường vụ án, Điều tra, Phá án.

Tham gia diễn xuất trong các tập đầu tiên của chương trình gồm có diễn viên:Phương Dung, Cát Tường, Gia Bảo – Quán quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2016, nhóm Buffalo – Quán quân Tiếu Lâm Hội 2016, Hồ Bích Trâm – Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016.... Hai vị nữ thủ lĩnh của hai đội điệp viên là: Khả Như và Nam Thư.

Điều đặc biệt ở gameshow "Điệp vụ đối đầu" là các diễn viên sẽ phải tự ứng biến kịch bản và chỉ có đạo diễn và người diễn viên được chỉ định hung thu mới biết được thông tin cuối cùng. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ ba ngày 11-4 trên kênh HTV7.