Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show GAMESHOW Gương Hai Chiều HD Online.

Gương Hai Chiều

Thể loại

GAMESHOW

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:30:00

Năm phát hành

2017

"Gương hai chiều" - chương trình mới toanh và là sân chơi để những người không nổi tiếng có cơ hội lên tiếng về chính đời mình - sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 11g trưa chủ nhật tuần này (6/8) trên kênh HTV7.

Trong "cuộc chiến" giữa các chương trình truyền hình, nghệ sĩ luôn là đối tượng xuất hiện thường xuyên để thu hút sự chú ý của khán giả. Vậy nên trong mỗi chương trình, từ gameshow, truyền hình thực tế cho đến talkshow... các nghệ sĩ đều ít nhiều tiết lộ những chuyện vui buồn trong cuộc sống thường nhật của họ. Đó có thể là những câu chuyện dung dị ngày thường như bao người; cũng có thể là những chuyện hấp dẫn, kịch tính; cũng có thể là những câu chuyện có giá trị và là bài học về kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm nghề...

Những câu chuyện thú vị và chân thực như thế sẽ được kể trong "Gương hai chiều" - nơi các nghệ sĩ đồng cảm với người và nhìn lại chính mình. Cụ thể, trong chương trình, toàn bộ tiêu điểm sẽ thuộc về các khách mời là những người không nổi tiếng đến từ khắp nơi, với mọi độ tuổi, giới tính. 

Tại đây, họ sẽ mặt đối mặt với MC để trải lòng mình về những vấn đề, những khúc mắc họ đã trải qua và chia sẻ cách họ giải quyết chúng. Những câu chuyện xuất hiện trong "Gương hai chiều" sẽ đều được phản ánh dưới 2 góc độ: có nước mắt - nụ cười, có hận thù - tha thứ, có bất trắc - hạnh phúc... Để rồi từ đó hướng người xem về phía sáng, nơi có cái nhìn tích cực và biết trân quý từng con người, từng cuộc đời, từng nghề nghiệp.

Được biết, nghệ sĩ hài - nam MC Trấn Thành sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chương trình. Với sự hài hước, duyên dáng và kiến thức của mình, MC Trấn Thành hứa hẹn sẽ trở thành người dẫn chuyện thương hiệu của "Gương hai chiều" mùa đầu tiên.