Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ Gương Mặt Truyền Hình 2017 HD Online.

Gương Mặt Truyền Hình 2017

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2017

Chương trình "Gương mặt truyền hình 2017" - sân chơi truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm, phát hiện, đào tạo MC truyền hình vừa chính thức khởi động mùa giải năm nay và hé lộ nhiều thông tin thú vị của cuộc thi.

Với các vòng tuyển chọn đầu tiên, "Gương mặt truyền hình 2017" đã nhận được hồ sơ của hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền trên cả nước. Trải qua các vòng thử thách, 12 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được chia làm 3 đội tranh tài với sự hỗ trợ của huấn luyện viên riêng.

Theo thông tin mới nhất của ban tổ chức, bộ ba quyền lực nắm giữ vị trí huấn luyện viên của "Gương mặt truyền hình 2017" sẽ là MC Quỳnh Trâm, Việt Anh và Duy Hải.

Nhờ sự dày dặn kinh nghiệm của bản thân, cả Quỳnh Trâm, Việt Anh và Duy Hải đều cho biết sẽ truyền dạy những bài học thực tế nhất cho lớp MC kế tiếp và hi vọng các ứng viên tài năng sẽ tỏa sáng, ghi được nhiều dấu ấn tại "Gương mặt truyền hình 2017".

Được biết, 6 tập phát sóng đầu tiên của chương trình chính là quá trình tìm kiếm và đào tạo một MC truyền hình chuyên nghiệp với các kĩ năng: Đào tạo giọng nói, trang bị kỹ năng viết và xây dựng kịch bản, xây dựng phong cách, kinh nghiệm làm việc nhóm và hợp tác cùng cộng sự...

Ngoài ra, "Gương mặt truyền hình 2017" còn tạo điều kiện để các bạn thí sinh được trau dồi kĩ năng ứng biến sân khấu, sáng tạo kịch bản và format chương trình. 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng Gala chung kết tranh ngôi vị quán quân.

Tập đầu tiên của "Gương mặt truyền hình 2017" sẽ lên sóng vào ngày 22/04 tới trên kênh HTV9.