Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show Chương Trình Thực Tế King of Mask Singer  HD Online.

King of Mask Singer

Trong chương trình “King of Mask Singer” “Hãy quên đi cái gọi là cấp bậc và cứ việc hát thôi” Đối với ca sĩ cấp bậc chính là độ nổi tiếng. Ca sĩ có nhiều người yêu thích thì bài hát của ca sĩ cũng được yêu mến nhiều hơn. Và cũng vì lí do đó ca khúc nào muốn được đón nhận thì phải gặp được những ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên nếu ta không xét đến cái gì gọi là cấp bậc của ca sĩ. Nếu ta chỉ chọn ra những ca sĩ dựa trên năng lực thực sự với những bài hát thật sự thì sẽ ra sao nhỉ? 
Chương trình của chúng tôi được hình thành dựa trên điều thắc mắc ấy. Bỏ đi những định kiến về cấp bậc mà thay vào đó là hút hồn khán giả với những bài hát chân thật. Một sân khấu mà ca sĩ chỉ chân chính là một ca sĩ. Đó chỉ có thể là sân khấu của “King of Mask Singer” Và tinh thần cốt lõi của “King of Mask Singer” chính là “Đem đến cho khán giả những ca khúc với những giọng hát chân thật nhất”. 
Chúng tôi đã từng bị quên lãng, hoặc chưa bao giờ được công nhận Đại chiến giữa những giọng ca hàng đầu, xin được phép bắt đầu.