Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show VĂN HÓA - GIÁO DỤC Món Ngon Ở Đâu Cũng Có HD Online.

Món Ngon Ở Đâu Cũng Có

Diễn viên

Ngọc Trai

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:45:00

Năm phát hành

2017

Ngày nay, ẩm thực là một phần thú vị trong cuộc sống mỗi người. Đã qua rồi thời "ăn để no", giờ đây chúng ta thưởng thức ẩm thực với tất cả giác quan để cảm nhận hương vị cuộc sống và nét văn hóa đặc trưng của món ăn. Có thể nói, TP.HCM là một trong những thiên đường ẩm thực của nhiều tín đồ đam mê thưởng thức các món ngon. Là nơi có lượng dân nhập cư từ các vùng miền khác của đất nước khá đông nên TP.HCM tập trung nhiều món ăn đa dạng và đầy lôi cuốn.

Ẩn sau mỗi món ăn là những câu chuyện đời, chuyện nghề thú vị của những người con yêu mảnh đất nơi đây. Người đồng hành cùng khán giả trong từng tập "Món ngon ở đâu cũng có" là chàng diễn viên Ngọc Trai. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của khách mời là một đầu bếp nhí và một nghệ sĩ.

Ở mỗi tập, các khách mời sẽ theo chân Ngọc Trai để khám phá ẩm thực phố. Thông qua đó, ẩm thực đường phố được giới thiệu rõ nét, các công thức món ăn cũng sẽ được bật mí với góc nhìn mới lạ từ những người tham gia. Để tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình, khách mời và Ngọc Trai sẽ tạo thành một đôi để tham gia trò chơi, thử thách nấu ăn với đầu bếp nhí.