Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show Chương Trình Thực Tế Người Đi Xuyên Tường Nhí HD Online.

Người Đi Xuyên Tường Nhí

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

01:15:00

Năm phát hành

2017

Chương trình Người đi xuyên tường được phát sóng ở 42 quốc gia, là chương trình truyền hình đứng đầu trong khung giờ ở các thị trường điểm như Nhật, Úc, Hà Lan và Anh. Trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ trong mùa thứ 3, gameshow từng là "hiện tượng" của làng truyền hình giải trí này sẽ lần đầu phá cách với một phiên bản nhí cực kỳ vui nhộn. Sự thông minh khi xử lý tình huống đi kèm với những khoảnh khắc bối rối đáng yêu của các bạn nhỏ sẽ đem đến cho người xem những tràn cười sảng khoái. Đây cũng là phiên bản nhí đầu tiên được sản xuất trên thế giới dành riêng cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 9-15.

Cặp đôi Người dẫn chương trình hài hước Ốc Thanh Vân và Đình Toàn sẽ kết nối các bạn nhỏ tương tác cùng khán giả truyền hình qua những màn đối đáp ngẫu hứng vui nhộn. Khoảnh khắc chiến thắng hay rơi xuống nước cũng luôn tràn ngập tiếng cười, khiến cuộc so tài của các bạn nhỏ trở nên gần gũi, đáng yêu hơn.

Người đi xuyên tường nhí 2017 phát sóng định kỳ vào lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7. Tối qua (11/7), chương trình đã chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ với hai đội Lấp Lánh - Chú Hề.