Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show Tin Nóng Phóng Sự Lắp Đặt Cáp Miễn Phí Cho Các Hộ Gia Đình Có Công Với Cách Mạng - Tập 01 HD Online.

Phóng Sự Lắp Đặt Cáp Miễn Phí Cho Các Hộ Gia Đình Có Công Với Cách Mạng - Tập 01

Thể loại

Tin Nóng

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

00:05:00

Năm phát hành

2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng của Dịch vụ truyền hình cáp HTVC năm 2017, chương trình “Lắp đặt truyền hình cáp miễn phí cho các gia đình có công với cách mạng” được triển khai từ 1/6 đến 31/7/2017 tại địa bàn Tp.HCM. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được nhà cung cấp dịch vụ HTVC đặc biệt quan tâm, với mong muốn mang đến những niềm vui, phút giây thoải mái, giải trí bổ ích cho những hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội. 

Chia sẻ về chương trình này, ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty HTV – TMS, đơn vị Chủ quản Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC cho biết: “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực của HTVC, chúng tôi luôn mong muốn đưa những chương trình giải trí, đặc sắc của dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC đến với những người dân ở vùng ven đặc biệt là những gia đình có công cách mạng. Trong thời gian tới, HTVC sẽ có những chính sách hỗ trợ mức phí, giá cước để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

 

Chương trình lắp đặt truyền hình cáp miễn phí cho các hộ không chỉ giúp đưa dịch vụ của HTVC đến gần hơn với những gia đình xa trung tâm thành phố mà còn là một nghĩa cử đẹp khi hướng đến ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam 27/7. 

 

Chương trình sẽ vẫn tiếp tục triển khai đến hết ngày 31/7/2017, mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ 19001789.