Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show GAMESHOW Quý Cô Hoàn Hảo HD Online.

Quý Cô Hoàn Hảo

Thể loại

GAMESHOW

Diễn viên

Hoàng Rapper

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

01:00:00

Năm phát hành

2017

Phiên bản “đảo ngược” của “Quý Ông Hoàn Hảo” – một phiên bản chỉ dành riêng cho các Quý cô với tên gọi “Quý Cô Hoàn Hảo” sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 14/9/2017.

5 thí sinh ở mỗi tập được tuyển chọn từ hàng trăm Quý cô trên khắp cả nước sẽ tham gia một cuộc đấu đầu vô cùng gay cấn mà sự chiến thắng của họ sẽ được quyết định bởi Ban giám khảo và hơn 500 khán giả tại trường quay mà tất cả đều là nam giới. Trong thời gian khoảng một giờ, các Quý cô sẽ phải chứng minh cho cánh “mày râu” thấy rằng, mình chính là “Món quà” mà Thượng đế đã ban tặng đến thế giới này.

Khán giả sẽ “dở khóc dở cười” khi tận mắt chứng kiến những quý cô phải vượt qua giới hạn của chính mình. Chương trình hứa hẹn sẽ phá bỏ mọi rào cản định kiến về phái yếu, mang đến cho người chơi lẫn khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp, lo lắng cho đến ngạc nhiên, phấn khích tột độ. Với nội dung ý nghĩa, thực tế, nhân văn, mới lạ và hấp dẫn hứa hẹn tạo được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.