Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Tình Cảm - Gia Đình Trailer Chuyện Tình Dưới Ánh Trăng HD Online.

Trailer Chuyện Tình Dưới Ánh Trăng

Quốc gia

Trung Quốc

Thời lượng

00:01:00

Năm phát hành

2022

Chuyện tình dưới ánh trăng (Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc. Cốt truyện xoay quanh ba nhân vật: Chiến Thanh Hoằng (Hình Phi), Ôn Hựu (Mễ Nhiệt), Lâm Phóng (Vu Mông Lung) trong bối cảnh giang hồ hỗn loạn, triều đình lực bất tòng tâm.

Chiến Thanh Hoằng là con gái của phó võ lâm minh chủ Chiến Phá Địch, từ nhỏ đã bị cấm tham gia vào chuyện giang hồ. Nhưng khi đại hội võ lâm tới gần cô đã lén rời khỏi vòng tay cha mẹ, tham gia đại hội võ lâm rồi bị cuốn luôn vào vòng xoáy giang hồ và triều đình.

Cô gặp gỡ Ôn Hựu, Lâm Phóng và kết giao bằng hữu cùng chia hoạn nạn. Tuy có tình cảm với Thanh Hoằng nhưng vì trọng trách với gia đình, Ôn Hựu đành từ bỏ. Đối diện với hàng loạt đả kích người thân chết thảm, tình yêu chia cách, bằng hữu phản bội khiến Chiến Thanh Hoằng sinh lòng căm hận. May có Lâm Phóng ở bên giúp cô quay về chính đạo, từng bước hiểu sâu hơn về sự hiệp nghĩa và từ đó có được tình yêu.

Chuyện tình dưới ánh trăng là dự án đầu tiên Hình Phi nên duyên cùng Vu Mông Lung, tuy nhiên phản ứng hóa học “cực ngọt” của cặp đôi đã không làm khán giả thất vọng. Lần đầu gặp Vu Mông Lung, Hình Phi cảm thấy đàn anh là người khá lạnh lùng, khó gần nhưng cô không lùi bước mà quyết tâm sẽ cảm hóa đồng nghiệp. Nói về nhân vật của Vu Mông Lung, cô tâm sự: "Tôi cảm thấy Lâm Phóng là một người không thích biểu lộ suy nghĩ của mình dù luôn đối xử tốt và nghĩ cho đối phương. Thanh Hoằng lại là kiểu người anh nói tôi mới biết, nên đôi khi 2 người không hiểu tấm lòng của nhau. Đặc biệt đây là lần đầu tôi đóng phim cổ trang, khi nhận được kịch bản tôi nói muốn thử diễn, nhưng lúc thử vai tôi đã nói với đạo diễn tôi có thể diễn, tôi muốn diễn nhân vật này mà không biết tự tin từ đâu tới".

Phim phát sóng vào lúc 11h50 từ ngày 4/12 trên HTVC Phim