Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Trailers Phim Trailer Phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi HD Online.

Trailer Phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Thể loại

Trailers Phim

Thời lượng

00:01:00

Năm phát hành

2022

“Ánh trăng không hiểu lòng tôi”: Câu chuyện ngôn tình giàu cảm xúc.

Ánh trăng không hiểu lòng tôi là bộ phim có sự kết đôi giữa cặp trai tài gái sắc Tống Thiến - Âu Hào. Trong phim họ đảm nhận vai nam nữ chính - Hướng Viễn và Diệp Khiên Trạch. 

Trong phim, Tống Thiến đảm nhận vai Hướng Viễn, một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ và gánh trên vai trách nhiệm nuôi nấng, chăm sóc em. Sống trong cảnh thiếu thốn, đồng tiền là thứ mang sức mạnh to lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cô. Cũng bởi thế, nữ chính luôn cố gắng làm việc để đổi đời. Tuy thông minh, tài giỏi, hành sự quyết đoán và có phần nhẫn tâm nhưng sâu thẳm trong tâm hồn cô luôn ôm ấp tình yêu thuở thiếu thời với cậu bé hơn mình một tuổi, người từng cùng cô ngắm trăng bên cạnh bờ suối. Khi trưởng thành dù biết Khiên Trạch không yêu mình nhưng vì muốn giữ ánh trăng đẹp đẽ nhất đó bên cạnh nên cô vẫn đồng ý kết hôn. 

Với vai diễn trong Ánh trăng không hiểu lòng tôi, Tống Thiến ít nhiều nhận được phản hồi tích cực. Lối thể hiện của nữ thần tượng chuyển hướng sang đóng phim này được nhận xét có phần tiến bộ và trưởng thành hơn xưa.

Về phần Khiên Trạch, tuy là người sống tình cảm nhưng anh lại thiếu quyết đoán trong mọi chuyện, không có gan để tự quyết định cuộc đời mình. Dù đã kết hôn với Hướng Viễn, cũng luôn cố gắng vun đắp tình cảm cùng cô nhưng anh vẫn có mối quan hệ không rõ ràng với người phụ nữ khác. Có thể nói, Âu Hào đã khắc họa vừa vặn một Diệp Khiên Trạch tài hoa nhưng thiếu chính kiến, dịu dàng đến nhu nhược.

Sự kết hợp ăn ý giữa Tống Thiến - Âu Hào với vai Hướng Viễn - Diệp Khiên Trạch đã tạo nên một phiên bản Ánh trăng không hiểu lòng tôi chân thực, giàu cảm xúc. Phim khiến khán giả như muốn cùng khóc, cùng cười với từng nỗi buồn, niềm vui của nhân vật. Bên cạnh diễn xuất ổn của cặp sao trẻ, tác phẩm còn sở hữu điểm cộng khác là cách khai thác nội dung hay, bối cảnh đẹp, chất lượng.

Phim sẽ lên sóng HTVC Phim vào lúc 12h từ ngày 5/9/2022