Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Trailers Phim Trailer Phim Cẩm Tú Nam Ca HD Online.

Trailer Phim Cẩm Tú Nam Ca

Thể loại

Trailers Phim

Thời lượng

00:01:00

Năm phát hành

2022

Cẩm Tú Nam Ca lấy bối cảnh thời kỳ Lưu Tống Nam Triều, câu chuyện bắt đầu khi gia đình đại thần trung nghĩa là Tạ Hối bị vướng thảm họa diệt môn. Con gái thứ hai là Tạ Uẩn may mắn sống sót, được một phú thương cứu sống và đổi tên thành Ly Ca.

Lúc này, thiên hạ suy yếu, tệ nạn kéo dài, nữ hiệp Ly Ca không biết được kế sách ngủ đông của Giám quốc Lưu Nghĩa Khang (do Tần Hạo đóng), nên lầm tưởng họ Lưu dung túng cho gian thần, là mối họa của triều đình. Mượn cơ hội hiến vũ trong thọ yến của Thái phi, Ly Ca đã lên kế hoạch để ám sát Lưu Nghĩa Khang. Điều mà cô không ngờ đến là kế hoạch ám sát thất bại, bản thân lại trở thành quân cờ tranh đoạt sinh tử của Lưu Nghĩa Khang và gian thần Lục Viễn (do Thích Tích đóng).  

Cùng chung chí hướng, Lưu Nghĩa Khang và Ly Ca hợp tác điều tra Lục Viễn. Tuy cả hai không rõ thân phận của nhau nhưng sau nhiều lần vào sinh ta tử, họ dần nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Lục Viễn và Thái phi hợp mưu trị tội Thẩm gia, Lưu Nghĩa Khang và Ly Ca, cùng nhau phá vỡ tử cục. 

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, màn kết hợp giữa cặp đôi trai tài gái sắc Tần Hạo - Lý Thấm đã khiến cho Cẩm Tú Nam Ca trở thành “quả bom” nổ tung màn ảnh ngay từ khi mới ra mắt tại Trung Quốc. Và sau 1 tháng trình làng, siêu phẩm này đã thu về thành tích khủng, đạt 3 tỷ lượt xem. 

Mời quý vị đón xem bộ phim “Cẩm Tú Nam Ca” được phát sóng lúc 12h mỗi ngày trên HTVC Phim từ 1/7/2022.