Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Trailers Phim Trailer Phim Cơn Bão Trắng HD Online.

Trailer Phim Cơn Bão Trắng

Thể loại

Trailers Phim

Thời lượng

00:01:00

Năm phát hành

2022

"Cơn bão trắng" xoay quanh cuộc sống của ba người anh em Trình Thiên, Vệ Tuấn Hiên và Hứa Tu Bình. Trong đó, Vệ Tuấn Hiên (Huỳnh Tông Trạch) sẽ xuất hiện với vai trò "cảnh sát hai mặt", đi vào trong cả hắc bạch lưỡng đạo - con đường nhiều thị phi giữa chính - tà, thiện - ác; Trình Thiên (Ngô Trác Hy) là cảnh sát nằm vùng, vào hắc đạo đã lâu nên đánh mất phương hướng của chính mình. Cuối cùng, Hứa Tu Bình (Quan Chí Bân), là một trinh thám viên chính trực hiền lành, cố gắng hết sức để mang hai người anh em quay về chính đạo. 

Từ tạo hình của ba nam chính kể trên, "Cơn bão trắng" sẽ khắc họa những cái tôi thiện lương ban đầu, bị bao vây giữa chính nghĩa và tà niệm, tín ngưỡng và trung thành. Giữa những mối quan hệ phức tạp, giữa cám dỗ tiền tài, địa vị và sứ mệnh, lý tưởng ban đầu... các nhân vật sẽ có những diễn biến tâm lý vô cùng chân thực và khôn lường. Những người đánh mất phương hướng, lầm lạc có thể tự mình quay trở lại? Sức mạnh của nghĩa khí, tình anh em có giúp các nhân vật sát cánh cùng nhau, cùng trở về con đường đúng đắn? 

Đan xen với cuộc đấu tranh nội tại của ba nhân vật là những bom mìn mưa đạn; là những cấu kết hiểm nguy khó bề phá giải trong thế giới ngầm; và tất nhiên, không thể thiếu những câu chuyện đẹp và sức mạnh của tình bạn, tình yêu... Theo đó, "Cơn bão trắng" sẽ đi sâu vào vấn đề về nhân tính và mang năng lượng chính nghĩa gửi gắm đến người xem. Phim không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay nội tâm nhân vật sâu sắc mà còn đặc biệt gây ấn tượng với các pha hành động gay cấn, được quay tại Hong Kong và Thái Lan.  

"Cơn bão trắng" có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Tông Trạch (vai Vỹ Tuấn Hiên); Ngô Trác Hy (Trình Thiên); Quan Trí Bân (Hứa Tu Bình)... Đón xem phim vào lúc 22h mỗi ngày từ 19/4/2022 trên HTVC Phim.