Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Trailers Phim Trailer Phim Cùng chàng yên giấc đến bình minh HD Online.

Trailer Phim Cùng chàng yên giấc đến bình minh

Thể loại

Trailers Phim

Thời lượng

00:01:00

Năm phát hành

2022

"Cùng chàng yên giấc đến bình minh" (Tựa gốc: Tam thiên nha sát) với sự tham gia của Trịnh Nghiệp Thành và Triệu Lộ Tư sẽ lên sóng lúc 12g từ ngày 2/5 trên kênh HTVC Phim.

Cùng chàng yên giấc đến bình minh (Tam thiên nha sát) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim lấy bối cảnh thời thượng cổ kể về Tả tướng nước Đại Yến thông đồng với kẻ địch làm đất nước diệt vong. Đàm Xuyên vốn là công chúa nước Đại Yến nhưng phải chịu cảnh nước mất nhà tan khi còn rất nhỏ. Để cứu lấy thiên hạ, Đàm Xuyên thề rằng cô sẽ tìm cho bằng được thượng cổ Linh Đăng. 

Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân vô tình gặp nhau, họ cùng bắt tay nhau tìm Linh Đăng. Và Đàm Xuyên cũng biết được thân phận thật của Cửu Vân là Linh Tâm trong Linh Đăng, khi mở Linh Đăng thì Phó Cửu Vân sẽ biến mất và người mở Linh Đăng cũng hy sinh nhưng 2 người quyết tâm hy sinh cùng nhau.

Tình yêu nhiều sóng gió của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân trải qua 10 kiếp với vô vàn đau khổ, Phó Vân Cửu chờ Đàm Xuyên chín kiếp, đá Tam Sinh cũng không khắc nổi mối tình đậm sâu ấy.

Phim có sự tham gia của tài tử trẻ Trịnh Nghiệp Thành trong vai Phó Cửu Vân và Triệu Lộ Tư trong vai công chúa Đàm Xuyên.