Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Trailers Phim Trailer Phim Khi Hoa Tình Yêu Lại Nở HD Online.

Trailer Phim Khi Hoa Tình Yêu Lại Nở

Thể loại

Trailers Phim

Thời lượng

00:01:00

Năm phát hành

2022

Khi hoa tình yêu lại nở kể về chuyện tình hợp tan giữa Yoon Ji Soo (do Lee Bo Young đóng) và Han Jae Hyun (do Yoo Ji Tae đóng). Họ từng là mối tình đầu của nhau, nhưng biến cố cuộc đời vô tình chia cắt cặp đôi.

Nhiều năm qua đi, định mệnh đưa Ji Soo và Jae Hyun tái ngộ. Hai nhân vật bị cuốn vào vô vàn tình huống tréo ngoe. Để rồi giữa họ, tình yêu một lần nữa nảy mầm khi Ji Soo đã là mẹ đơn thân, còn Jae Hyun đã có vợ - Jang Seo Kyung (do Park Shi Yeon đóng) và con trai.

Khi hoa tình yêu lại nở giống như một khúc ca nhẹ nhàng, sâu lắng với những câu chuyện tình yêu trớ trêu. Bộ phim không chỉ mang tới cho khán giả những khung hình đậm chất thơ mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về cách con người níu giữ và bồi đắp hạnh phúc đích thực trong đời.

 

Bên cạnh đó, bộ phim còn sở hữu hai gam màu chủ đạo khi miêu tả cung bậc cảm xúc của hai nhân vật chính. Đó là sắc cam vàng trong trẻo những tháng ngày tuổi 20, và tông xanh xám u ám, lạnh lẽo khi dàn nhân vật đã bước sang ngưỡng tứ tuần. Nhờ cách chọn lọc màu sắc hiệu quả đó, khán giả có thể cảm nhận rõ được hoàn cảnh, tính cách của các nhân vật thay đổi như thế nào theo thời gian.