Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Phim Trailers Phim Trailer Phim Na Tra hàng yêu ký HD Online.

Trailer Phim Na Tra hàng yêu ký

Thể loại

Trailers Phim

Thời lượng

00:01:00

Năm phát hành

2022

Thấy thiên hạ gặp đại hạn, Na Tra (do Tưởng Y Y đóng) không đành lòng nên đã đi hỏi tội vua Thủy Tề. Trong tiệc mừng thọ của Đông Hải Long Vương, Na Tra đã gây họa lớn khi ra tay với Tam Thái Tử Ngao Bính. Đông Hải Long Vương tức giận tìm Trần Đường Quan hỏi tội. Na Tra không muốn liên lụy cha mẹ mình nên đã nhận lỗi về mình.

Thời gian sau, sự thật về đại hạn năm ấy cùng cái chết của Ngao Bính được phơi bày. Mọi âm mưu đều là thủ đoạn của Xà Cơ nhằm cướp lấy ngai vàng. Để thực hiện kế hoạch này, Xà Cơ đã liên kết với Yêu tộc đại đế. Sau khi họ giam cầm bốn vị Long vương, khiến Long Cung đổi chủ, trở thành vua bốn biển.

Tiểu Long Nữ (do Ngô Giai Di đóng) và Na Tra vốn không đội trời chung. Nhưng trong hành trình tìm kiếm vũ khí ma thuật và chiến đấu chống lại Xà Cơ, cả hai đã dần lấy lại lòng tin với đối phương. Vậy Na Tra cùng Tiểu Long Nữ đã làm thế nào để đánh bại được Xà Cơ và Yêu tộc đại đế, thực thi công lý và khôi phục lại Thủy Tộc? Câu trả lời sẽ được bật mí ở những thước phim cuối. 

Đón xem bộ phim Na Tra hàng yêu ký lúc 12h mỗi ngày từ 17/05 trên kênh HTVC Phim nhé.