Báo Lỗi Tắt đèn

Email(*)
Captcha(*)
Xem Show TV SHOW Khi Chàng Vào Bếp HD Online.

Khi Chàng Vào Bếp

Thể loại

TV SHOW

Quốc gia

Việt Nam

Thời lượng

01:00:00

Năm phát hành

2018

Trong buổi giới thiệu chương trình mới - Khi chàng vào bếp, diễn viên - MC Đại Nghĩa đã thổ lộ anh rất yêu thích ẩm thực nhưng chỉ có khả năng chế biến các món chay.

Đó cũng là lí do vì sao anh nhận lời dẫn chuơng trình Khi chàng vào bếp. Ngoài việc là cầu nối giữa các nghệ sĩ, khán giả, Đại Nghĩa tin rằng mình sẽ học đuợc rất nhiều công thức nấu nuớng ngon lành, bổ khỏe của khắp mọi miền đất nuớc, khắp năm châu bốn bể trong chương trình này thông qua các đầu bếp nổi tiếng như Jack Lee, Sĩ Toàn, Thiên Long...

Tại Khi chàng vào bếp, mâm cơm gia đình sẽ có sự xoay vần khi phụ nữ sẽ nắm thế thượng phong, “điều khiển” các chàng trai tự tay trổ tài ẩm thực theo những chủ đề khác nhau.

Tự tay nấu nướng, các quý ông sẽ biết thế nào là nỗi vất vả của người phụ nữ khi vùi mình vào những công việc không tên nhưng mang áp lực ngàn cân.

Sức nóng của gian bếp, sự cực nhọc khi phải nghĩ ra món ăn chiều lòng cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng... Tất cả những khổ nhọc ấy sẽ được giao lại cho những quý ông xuất hiện tại chương trình. Khán giả vì thế cũng sẽ tìm thấy đuợc những nét đẹp mới, tài năng mới của các quý ông.

Trong những số đầu tiên của Khi chàng vào bếp có sự tham gia tranh tài của các nghệ sĩ trẻ đang đuợc yêu thích như: Jun Phạm, Jun Vũ, S.T, Mạch Huy, Jolie Nguyễn, Châu Đăng Khoa, Orange, Nam Thư, Anh Đức, Puka, Diệp Tiên, BB Trần, Kim Nhã, Hoàng Mèo, Ngọc Trâm, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn...

 

Khi chàng vào bếp gồm 15 tập, mỗi tập có hai đội chơi (một nam và một nữ nghệ sĩ). Chương trình sẽ lên sóng vào 21h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 10-7.